Giá nhân công sơn nhà, tiền công thợ sơn nhà Hà Nội

805

Chào quý khách.

Nhận sơn sửa nhà là đơn vị chuyên nhận thi công sơn nhà, cung cấp thợ sơn nhà nhân công, bài viết này chúng tôi xin gửi tới những khách hàng thân thương bảng giá nhân công sơn nhà, tiền công thợ sơn nhà theo ngày tại Hà Nội.

Giá nhân công sơn nhà, tiền công thợ sơn nhà
Giá nhân công sơn nhà, tiền công thợ sơn nhà

Giá nhân công sơn nhà tại Hà Nội là bao nhiêu?

Nếu quý khách đã có sơn, vật tư sơn chỉ cần thuê thợ làm sơn nhân công mà chưa biết đơn giá như thế nào? thuê thợ nhân công ra sao? hãy tham khảo bảng giá làm nhân công của chúng tôi, ở đây nhận sơn sửa nhà có 2 hình thức làm công là tính khoán công theo khối lượng m2 của công trình hoặc thuê thợ nhân công trả tiền công nhật cho thợ, cùng tìm hiểu về giá của 2 hình thức làm nhân công tại Hà Nội của chúng tôi tại đây.

Giá sơn nhân công tính theo m2 là bao nhiêu?

Ở đây tôi có bức tường dài 5m rộng 4m và tổng là 20m2 và tôi muốn thuê thợ sơn nhân công hoàn thiện sẽ mất bao nhiêu tiền công?

Giá nhân công sơn nhà khoán m2 tính X theo bảng giá:

  • Giá làm nhân công theo m2 trong nhà là: 12.000/m2
  • Giá làm nhân công theo m2 ngoài trời là: 15.000/m2
  • Bả matit cộng thêm 12.000 đến 15.000 /m2

Tính đến đây chắc hẳn quý khách cũng biết giá nhân công sơn nhà là bao nhiêu tiền m2 theo hình thức khoán theo m2 rồi phải không. Tuy nhiên với những công trình dưới 100m2 thì tiền công thỏa thuận theo mặt bằng công trình, khối lượng nhỏ giá có thay đổi thêm 1 chút tiền công.

Tiền công thợ sơn nhà theo ngày thì bao nhiêu?

Trong trường hợp nhà bạn đang sửa chữa, sơn ít chỉ cần thuê 1 hoặc 2 thợ sơn công nhật theo ngày mà chưa biết đơn giá, tiền công thợ sơn nhà là bao nhiêu thì xin mời tham khảo bảng giá tiền công thợ sơn nhà của chúng tôi tại đây.

  • Tiền công thợ sơn nhà trong nhà theo ngày: 400.000 đến 500.000/1ng
  • Tiền công thợ sơn nhà ngoài trời: 500.000 đến 700.000/ng

Đến với thợ sơn nhà của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sư phục vụ, đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra, đội thợ nhiệt tình chu đáo, cẩn thận, chăm chỉ. Đảm bảo về chất lượng, có thể làm thêm giờ cho đảm bảo tiến độ.

Gọi là có ngay thợ sơn nhà nhân công tại Hà Nội

Với đội ngũ thợ giỏi, nhiệt tình, chúng tôi nhận tất cả những công trình lớn nhỏ tại Hà Nội chỉ cần gọi là có thợ khảo sát, báo giá, lên kế hoạch thi công nhanh nhất. Nhận làm công tất cả các công trình lớn nhỏ, trong lẫn ngoài, thạch cao lẫn sơn trực tiếp.

Đội thợ được nhiều khách hàng đánh giá về chất lượng tay nghề tốt cũng như sự nhiệt tình, cẩn thận, Uy Tín. Hãy liên hệ cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sơn nhà và được tư vấn và báo giá tốt nhất về tiền công sơn nhà, giá sơn nhà nhân công tại Hà Nội ngay hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng (Thợ Sơn Nhà)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Nhận sơn sửa nhà, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sơn chống thấm, chuyên sơn sửa nhà cũ, sơn nhà mới, sơn bả matit trần vách thạch cao, nhận sơn nhà trọn gói với các hãng sơn uy tín như: Dulux, mykolor, Jotun, Nippon….
10/10 - (3 bình chọn)