Những câu hỏi thường gặp khi dùng sơn chống thấm

503

Sơn chống thấm ngoài trời giúp bảo vệ tường ngôi nhà tốt nhất, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và biết về sơn chống thấm? Hãy cùng đơn vị Nhận Sơn Sửa Nhà tìm hiểu về những câu hỏi thường gặp khi dùng sơn chống thấm.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng sơn chống thấm ngoài trời?
Những câu hỏi thường gặp khi dùng sơn chống thấm ngoài trời?

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm sơn chống thấm

Dưới đây là các câu hỏi của khách hàng trước, và sau khi sử dụng sơn chống thấm gọi điện hỏi đơn vị Nhận Sơn Sửa Nhà. Nhờ tư vấn cách mua và cách tự thi công chống thấm.

Xem thêm: Dịch vụ sơn chống thấm giá rẻ

Hỏi: Có nên sơn cho nhà không?

Giải đáp: Khi xây hoặc sửa chữa nhà nếu bạn không, sử dụng sơn chống thấm. Thì lâu dài khi sử dụng nhà bạn sẽ bị thấm dột, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và kết cấu của ngôi nhà. Vì vậy sơn chống thấm thật xự rất cần thiết cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Hỏi: Sơn chống thấm bao lâu thì khô?

Giải đáp: Tùy theo điều kiện thời tiết như độ ẩm cao, hoặc thấp thì thời gian sơn sẽ khô từ 60 – 120 phút để khô bề mặt. Và mất khoảng từ 3 – 4 giờ đồng hồ để khô hoàn toàn bề mặt.

Hỏi: Sơn chống thấm có cần lót không?

Giải đáp: Nhà sản xuất sơn lót có nói sơn có khả năng tăng, cường bám dính và kháng kềm cho lớp sơn phủ. Vì thế sơn lót rất tốt cho các bề mặt tường đứng, nằm. Cần được sử dụng theo chỉ định của nhà sản xuất nhằm tăng tuổi thọ cho công trình.

Hỏi: Sơn chống thấm có độc không?

Giải đáp: Hầu hết các loại sơn chống thấm cao cấp có danh tiếng trên thị trường như: dulux, jotun, kova, mykolor, nippon, Utu, toa… đều không gây độc hại đến sức khỏe con người và vật nuôi. ngoài ra màu sắc cũng rất đa dạng phong phú.

Hỏi: Sơn chống thấm giá bao nhiêu tiền?

Giải đáp: Tùy theo loại sơn và thương hiệu, mà giá cả sản phẩm sẽ có giá từ 200,000 vnd cho 1 lon nhỏ 5 lít. Cho đến giá 3,000,000 vnd cho một thùng lớn 18 lít.

Hỏi: 1 thùng sơn hoàn thiện được bao nhiêu m2?

Tùy theo định mức pha nước và tay nghề thợ sơn, mà số mét vuông khi sơn tường nhiều hoặc ít. Trung bình 1 thùng sơn nhỏ 5 lít sơn từ 10m2 – 20 m2 cho 2 lớp. Và thùng lớn sơn từ 80m2 – 120m2.

Những lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm tường

  • Trước khi tiến hành thi công sơn nước chống thấm, bạn nên loại bỏ vệ sinh sạch sẽ rêu mốc. Tạp chất bám dính bề mặt.
  • Sử dụng rulo vải, trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như: bao tay, khẩu trang, giầy, kính bảo vệ mắt.
  • Khi tiến hành thi công sơn nên lăn dứt khoát từ bên trái qua bên phải.
  • Sau đó sơn từ trên xuống dưới, đảm bảo sơn đều tay. Không bị sót.
  • Sau khi sơn xong vệ sinh tay chân bằng xà phòng, cạo rửa dụng cụ thi công, cất giữ bảo quản cẩn thận.

Tư vấn hỗ trợ

Để được giải đáp và tư vấn rõ hơn về sơn chống thấm, cách chống thấm thì xin hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đơn vị Nhận Sơn Sửa Nhà chuyên thi công chống thấm, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Thợ sơn chống thấm, thợ sơn ngoài trời chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi:
  • Hotline: 098.5152.090Mr. Hùng (Thợ Sơn Nhà)
  • Email: nhqvietnam@gmail.com
  • Website:
  • Địa chỉ: Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, VN 136403
  • Nhận sơn sửa nhà, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sơn chống thấm, chuyên sơn sửa nhà cũ, sơn nhà mới, sơn bả matit trần vách thạch cao, nhận sơn nhà trọn gói với các hãng sơn uy tín như: Dulux, mykolor, Jotun, Nippon….
10/10 - (2 bình chọn)